บทความ

ระบบ Payroll คืออะไร

May 20, 2024|

ระบบ Payroll หรือระบบการจ่ายค่าจ้างเงินเดือนนั้นเป็นกระบวนการที่สำคัญ และจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับองค์กรทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดเล็กหรือองค์กรขนาดใหญ่ การบริหารจัดการค่าจ้างและสวัสดิการของพนักงานอย่างมีประสิทธิภาพจะช่วยสร้างแรงจูงใจและรักษาพนักงานที่มีคุณภาพไว้กับองค์กร ในบทความนี้เราจะพาคุณไปรู้จักกับระบบ Payroll [...]

ระบบเงินเดือนพนักงาน

May 15, 2024|

ระบบเงินเดือนพนักงาน ในยุคปัจจุบันการบริหารจัดการพนักงานภายในองค์กรมีความสำคัญเป็นอย่างมาก เนื่องจากพนักงานถือเป็นหัวใจหลักในการขับเคลื่อนธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ หนึ่งในประเด็นสำคัญที่องค์กรต้องให้ความใส่ใจอย่างยิ่ง คือ การจ่ายค่าตอบแทนหรือเงินเดือนให้แก่พนักงาน การจ่ายเงินเดือนที่ถูกต้อง ครบถ้วน [...]

ระบบเงินเดือนออนไลน์ เพิ่มประสิทธิภาพการบริหารทรัพยากรบุคคลให้องค์กร

May 14, 2024|

ในโลกของการทำงานปัจจุบัน การบริหารจัดการทรัพยากรบุคคลเป็นหนึ่งในภารกิจสำคัญที่ทุกองค์กรต้องให้ความสำคัญ เนื่องจากพนักงานถือเป็นหัวใจหลักในการขับเคลื่อนธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ การบริหารจัดการทรัพยากรบุคคลที่มีประสิทธิภาพ จึงเป็นกุญแจสำคัญในการสร้างความพึงพอใจและรักษาบุคลากรที่มีคุณภาพให้อยู่กับองค์กร หนึ่งในกระบวนการสำคัญของการบริหารทรัพยากรบุคคลคือการจัดการด้านเงินเดือนและสวัสดิการ ซึ่งในอดีตการจัดการด้านนี้มักประสบปัญหาเนื่องจากต้องใช้ระบบที่ซับซ้อน และขาดประสิทธิภาพ [...]

เปิดประตูสู่การบริหารงานบุคคลยุคใหม่ด้วย โปรแกรมคำนวณเงินเดือน

May 13, 2024|

👉 เปิด ประตู สู่ การ บริหาร งาน บุคคล [...]

5 หน้าที่หลักของการบริหารทรัพยากรมนุษย์

May 19, 2023|

Human Resources Management ( การบริหารทรัพยากรมนุษย์ ) คนที่คลุกคลีในวงการ HR คงจะรู้จักเเละเข้าใจบทบาทนี้อยู่เเล้ว แต่ถ้าท่านใดยังไม่เข้าใจเราจะขออธิบายอย่างสั้นๆเพื่อให้ทุกคนเข้าใจว่าการ บริหารจัดการทรัพยากรมนุษย์ คือ หน้าที่ที่มีความสำคัญยิ่งต่อองค์กรจะเป็นการจัดการในทุกๆด้าน [...]

โปรแกรมเงินเดือน Payroll ตัวช่วยบริหารงานองค์กร

May 12, 2023|

โปรแกรมเงินเดือน Payroll มีประสิทธิภาพและมีประโยชน์ในด้านอื่นๆ ใช้คำนวณเงินเดือนและค่าแรงของพนักงาน รองรับเงื่อนไขการคำนวณต่างๆได้หลากหลาย ครอบคลุมทุกธุรกิจ มาดูกันว่าทำไมหลายๆ องค์กรถึงต้องเลือกใช้โปรแกรมเงินเดือน [...]

Go to Top