บทความ

5 หน้าที่หลักของการบริหารทรัพยากรมนุษย์

May 19, 2023|

Human Resources Management ( การบริหารทรัพยากรมนุษย์ ) คนที่คลุกคลีในวงการ HR คงจะรู้จักเเละเข้าใจบทบาทนี้อยู่เเล้ว แต่ถ้าท่านใดยังไม่เข้าใจเราจะขออธิบายอย่างสั้นๆเพื่อให้ทุกคนเข้าใจว่าการ บริหารจัดการทรัพยากรมนุษย์ คือ หน้าที่ที่มีความสำคัญยิ่งต่อองค์กรจะเป็นการจัดการในทุกๆด้าน [...]

โปรแกรมเงินเดือน Payroll ตัวช่วยบริหารงานองค์กร

May 12, 2023|

โปรแกรมเงินเดือน Payroll มีประสิทธิภาพและมีประโยชน์ในด้านอื่นๆ ใช้คำนวณเงินเดือนและค่าแรงของพนักงาน รองรับเงื่อนไขการคำนวณต่างๆได้หลากหลาย ครอบคลุมทุกธุรกิจ มาดูกันว่าทำไมหลายๆ องค์กรถึงต้องเลือกใช้โปรแกรมเงินเดือน [...]

วิธีส่งประกันสังคมให้แก่ลูกจ้าง สำหรับนายจ้างมือใหม่

April 26, 2023|

การส่ง ประกันสังคม ให้แก่ลูกจ้าง สำหรับนายจ้างมือใหม่ นายจ้างที่มีลูกจ้างตั้งแต่ 1 คนขึ้นไป ต้องขึ้นทะเบียนนายจ้างพร้อมกับขึ้นทะเบียนลูกจ้าง [...]

ทำไมองค์กรควรเลือกใช้โปรแกรมเงินเดือนเพื่อทำเงินเดือน

April 18, 2023|

  ปัจจุบันองค์กรหลาย ๆ องค์กรเริ่มมองหาตัวช่วยในการจัดทำเงินเดือน ไม่ว่าจะเป็นบริการจัดทำเงินเดือน หรือโปรแกรมเงินเดือนด้วยเหตุผลหลาย ๆ อย่าง [...]

ระบบเงินเดือนออนไลน์ ยกระดับการบริหารเงินเดือนองค์กร

April 11, 2023|

ระบบเงินเดือนออนไลน์ ในปัจจุบันนี้ ไม่มีองค์กรไหน ที่ทำการแจ้งเงินแบบปกติแล้ว เพราะฉะนั้น ในการใช้งานแจ้งเงินเดือนผ่านทางระบบออนไลน์ถือว่าง่ายมากที่สุด และยังมีการแจ้งเตือนตลอดเวลาอีกด้วย ไม่ว่าเงินจะเข้าในช่วงไหน [...]

สลิปเงินเดือนออนไลน์ ผ่านแอพบัญชี ด้วย E-Receipt

April 4, 2023|

สลิปเงินเดือนออนไลน์ ผ่านแอพบัญชี ลดทรัพยากรง่าย ๆ ด้วย E-Receipt ดูสลิปเงินเดือน ผ่านทางแอพฯ [...]

Go to Top